Viber

Viber dành cho iPhone

Các cuộc gọi và tin nhắn SMS miễn phí trên iPhone của bạn

Viber cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí, trò chuyện video và gửi tin nhắn văn bản miễn phí từ thiết bị iOS của bạn đến bất kỳ ai đã cài đặt ứng dụng.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

 • Rất đơn giản để sử dụng
 • Thông báo cho bạn về các địa chỉ liên hệ đang ở trên Viber
 • Chất lượng cuộc gọi quá mức
 • Gửi ảnh và video
 • Nhãn và biểu tượng cảm xúc để làm sống động cuộc trò chuyện
 • Nhắn tin nhóm với tối đa 100 người
 • Tính năng Hold & Talk

NHƯỢC ĐIỂM

 • Bạn có thể phải thuyết phục bạn bè chuyển sang Viber

Tuyệt vời
9

Viber cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí, trò chuyện video và gửi tin nhắn văn bản miễn phí từ thiết bị iOS của bạn đến bất kỳ ai đã cài đặt ứng dụng.

Bạn có thể làm gì với Viber?

Viber hoạt động theo cách tương tự Skype , sử dụng VOIP để cho phép bạn trò chuyện và trò chuyện video miễn phí với những người dùng Viber khác qua 3G hoặc WiFi. Nó cũng hỗ trợ nhắn tin văn bản miễn phí , cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn ngắn từ bạn bè Viber của bạn.

Có rất nhiều tính năng trong giao diện trò chuyện của Viber giúp tăng cường cuộc hội thoại của bạn. Bạn có thể gửi ảnh và video , chia sẻ vị trí của bạn, thêm biểu tượng cảm xúc và chọn từ một loạt các hình dán thú vị để chèn vào cuộc trò chuyện.

Bạn có thể tùy chỉnh nền của màn hình nhắn tin, chọn ảnh từ bộ sưu tập của bạn hoặc chụp ảnh mới. Tuy nhiên, nền này không được chia sẻ với người bạn đang nói chuyện.

Một lợi ích khác của Viber là hỗ trợ đồng bộ hóa với các phiên bản Viber dành cho máy tính để bàn các cửa sổ Mac . Tin nhắn và lịch sử trò chuyện hiện đã được đồng bộ hóa hoàn toàn và thậm chí bạn có thể chuyển cuộc gọi trực tiếp từ điện thoại sang ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Viber có thể được sử dụng đồng thời trên các thiết bị máy tính bảng và điện thoại.

Viber bao gồm tính năng ' Giữ & Nói ', cho phép bạn gửi tin nhắn thoại tức thời trong thời gian thực. Đây là một tính năng được phổ biến bởi các ứng dụng như Voxer Zello và cũng được tích hợp vào WhatsApp . Thật thú vị khi chơi cùng và thêm một chiều hướng mới vào cuộc trò chuyện của bạn.

Cách sử dụng Viber

Không giống như Skype, bạn không cần phải đăng ký Viber để sử dụng nó. Bạn chỉ cần đăng ký số điện thoại của mình một lần và bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS có mã. Nhập mã này vào Viber và thế là xong.

Tất cả các số liên lạc trên điện thoại của bạn sẽ tự động được nhập vào ứng dụng và mọi người bạn mới có thể được thêm ngay bằng tên người dùng Viber của họ hoặc bằng cách quét mã QR trên màn hình. Logo Viber được hiển thị bên cạnh bất kỳ liên hệ nào đã cài đặt nó. Sau đó bạn có thể chỉ cần nhấp vào tên của họ để gọi cho họ miễn phí - bất kể họ đang ở đâu trên thế giới hoặc thậm chí họ đang sử dụng điện thoại nào. Nếu một liên hệ không được cài đặt Viber, bạn vẫn có thể đổ chuông cho họ thông qua ứng dụng, mặc dù bạn sẽ bị tính phí với chi phí của một cuộc gọi thông thường.

Giao diện Viber được trình bày rất rõ ràng, làm cho nó rất rõ ràng cách sử dụng ứng dụng. Thông báo đẩy cũng có sẵn để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hoặc hoạt động nào.

Chất lượng cuộc gọi với Viber nói chung là rất tốt, và đối thủ Skype tôn trọng - mặc dù tất nhiên, chất lượng thường không sắc nét như một cuộc gọi di động.

Lời phán quyết

Viber chỉ là về ứng dụng trò chuyện hoàn hảo dành cho điện thoại di động của bạn. Nó trông tuyệt vời, làm cho nó dễ dàng để trò chuyện với bạn bè miễn phí, và rất nhiều niềm vui để sử dụng!


Bản cập nhật mới nhất cho Viber mang đến cho nó một số tính năng mới thú vị. Ứng dụng hiện hỗ trợ các tính năng của iOS 8 , bao gồm các thông báo tương tác và khả năng chia sẻ nội dung từ các ứng dụng khác trực tiếp bằng Viber.

Thiết kế giao diện người dùng giờ đây giúp ứng dụng trở nên dễ dàng hơn và nhà phát triển đã cải thiện hiệu suấtsửa một số lỗi .

Thay đổi

 • Bản cập nhật mới nhất cho Viber mang đến cho nó một số tính năng mới thú vị. Ứng dụng hiện hỗ trợ các tính năng của iOS 8 , bao gồm các thông báo tương tác và khả năng chia sẻ nội dung từ các ứng dụng khác trực tiếp bằng Viber.

  Thiết kế giao diện người dùng giờ đây giúp ứng dụng trở nên dễ dàng hơn và nhà phát triển đã cải thiện hiệu suấtsửa một số lỗi .

Được tải nhiều nhất Truyền thông và Xã hội cho iphone

Đánh giá của người dùng về Viber

Được tài trợ×